Tìm Kiếm

Tiêu đề
Nội dung tin
Vị trí đăng Loại
no image
no image

raovatdaklak.net là một website rao vặt miễn phí dành cho tất cả mọi người, với phương châm hoạt động “chia sẻ niềm tin”. raovatdaklak.net luôn luôn phục vụ quý khách với điều kiện tốt nhất. Để đáp lại sự quyết tâm và hết mình của raovatdaklak.net. Quý khách khi tham gia trên raovatdaklak.net xin tuân thủ theo những quy định dưới đây:

1. Về việc đăng ký thành viên:

· Quý khách cần điền đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin đăng ký;

·  Không được sử dụng những từ ngữ, nội dung trái Pháp Luật, thiếu văn hoá, hoặc dùng tên các vĩ nhân, anh hùng dân tộc trong việc đăng ký thành viên.

2. Về việc đăng tin rao trên raovatdaklak.net:

· Nội dung tin đăng phải tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam, KHÔNG được mang (cũng như chứa các liên kết) có nội dung kích động chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và phá hoại các khối đại đoàn kết dân tộc;

· Không đăng tin liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, đồi trụy, thiếu văn hoá;

· Không đăng tải các vấn đề khác đi ngược lại thuần phong mỹ tục hay các qui định chung của nhà nước Việt Nam cấm;

· Không đăng tải các đồ vật mua bán liên quan đến Pháp luật nhà nước cấm, những đồ vật, sản phẩm làm bằng động, thực vật quý hiếm nằm trong danh sách do Nhà nước cấm ...

· Nội dung tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu, trung thực, rõ ràng, thông tin liên hệ phải chính xác. Không được đăng các tin tức với thông tin lừa gạt hoặc bán hàng đa cấp, kiếm tiền quảng cáo trực tuyến nhằm mục đích lừa gạt người sử dụng;

· Nghiêm cấm giả danh nội dung để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích xấu;

· Đăng tin đúng chuyên mục, phù hợp với nội dung tin đăng;

· Không liên tục đăng tin với nhan đề và nội dung trùng lặp, không Spam!

3. raovatdaklak.net  có quyền xoá thông tin thành viên hoặc các bài viết có nội dung vi phạm các điều trên.

4. Không chịu trách nhiệm về tính chính xác những thông tin mà quý khách đăng lên, nếu tin không chính xác raovatdaklak.net có quyền xoá mà không cần phải thông báo.

5. Sự mua bán hoặc trao đổi là quyền tự do của quý khách, raovatdaklak.net không can thiệp vào và cũng không chịu trách nhiệm về mua bán hoặc trao đổi đó.

6. raovatdaklak.net không chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về nội dung của quý khách đăng tải.

7. Quý khách không được sử dụng thương hiệu raovatdaklak.net với mục đích riêng của mình khi chưa có sự đồng ý của raovatdaklak.net.

8. raovatdaklak.net có quyền thay đổi khoản sử dụng để phù hợp tình hình thực tế, quý khách thường xuyên theo dõi điều khoản sử dụng để tham gia raovatdaklak.net tốt nhất.

 
no imageno imageno imageno imageno imageno imageno image